น้ำลายในช่องปากของเรามันเอาไว้ทำอะไร

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่เพื่อนๆได้พบกับดิฉันแปลว่าจะต้องมีสาระดีๆหรือเคล็ดไม่ลับมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าประโยชน์ดีๆของน้ำลายที่ใครๆก็มองว่าสกปรก แน่นอนค่ะว่าน้ำลายถือว่าเป็นสิ่งที่ดูน่ารังเกียจของใครหลายๆคนแม้กระทั่งในเวลาที่เพื่อนๆนั้นกำลังจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ฝรั่งเวลาที่มีการจูบปากแลกลิ้นกันก็ทำให้น้ำลายนั้นเข้าไปยังปากของอีกฝ่ายหนึ่งได้เช่นกัน แต่ใจไหมคะว่าเวลาที่เพื่อนๆนั้นมีเพศสัมพันธ์วันไหนหนังโป๊ฝรั่งกับไม่รู้สึกที่จะรังเกียจน้ำลายของอีกฝ่ายนึงเลยและฉันอยากจะบอกนะคะว่ารักลายนั้นยังมีประโยชน์ในเวลาที่เพื่อนๆนั้นกำลังมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ฝรั่งด้วยค่ะแต่ลายไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ฝรั่งเท่านั้นแต่ยังมีประโยชน์มากมายหลายประการเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยค่ะว่าน้ำลายนั้นมีประโยชน์อย่างไร
ประการแรก น้ำลายกับประโยชน์ในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ฝรั่ง เพื่อนๆเคยเห็นไหมคะว่าเวลาที่เป็นเพื่อนกำลังจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ฝรั่งกับแฟนของเพื่อนน้ำลายก็ถือเป็นตัวช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นภายในช่องคลอดให้กับเพื่อนได้อย่างเยี่ยมเลยค่ะถ้าเพื่อนๆเคยปฏิบัตินะคะฝ่ายชายมักจะชอบมีการเลียบริเวณอวัยวะเพศของฝ่ายหญิงเพื่อให้เกิดความชุ่มชื่นหรือเพื่อกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงมีอารมณ์ร่วมกับฝ่ายชายนั้นเองและฝ่ายชายหลายคนนะคะมักจะชอบใช้น้ำลายเพื่อช่วยให้ช่องคลอดของผู้สาวมีความลื่นไหล ได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ
ประการที่สอง น้ำลายช่วยในเรื่องความสะอาดในช่องปาก น้ำลายนะคะมีหน้าที่หลักๆโดยคือการกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในบริเวณปากของเพื่อนข้าวอาหารหรือจุลินทรีย์ต่างๆที่อยู่ภายในช่องปากและเกาะอยู่บริเวณฟัน และในน้ำลายนะคะยังมีเอนไซม์ที่มีส่วนช่วยในเรื่องการย่อยอาหารอีกด้วยค่ะ
ประการที่สาม ช่วยสร้างแร่ธาตุต้องการที่มีประโยชน์กับฟันน้ำลายของเรานะคะมีการสร้างแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อการดูแลบำรุงรักษาฟันของเพื่อนๆ ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้ฟันธงว่าเพื่อนนั้นมีความแข็งแรงและยังทำให้ฟันของเพื่อนนั้นมีประสิทธิภาพในการบดเคี้ยวอาหารที่เป็นเพื่อนๆรับประทานในระหว่างวันด้วยค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะกับประโยชน์ของเจ้าน้ำลายที่ใครๆก็มักจะคิดว่ามันสกปรกแต่สำหรับดิฉันแล้วคิดว่าน้ำลายนั้นมีประโยชน์มากมายหลายอย่างเลยนะคะ