รบกับแฟนยังไงให้รักมันเหนียวแน่นมากกว่าเก่า

สำหรับคู่ที่คบและดูคลิปหลุดสักระยะนั้นแน่ละว่ามันจะต้องมีเรื่องรบเร้ากันบ้างแต่ทว่ามันก็ไม่ใช่ทุกคู่หรอกนะที่มีปัญหาหรือรบเร้ากันแล้วจะได้คบกันต่อเพราะส่วนมากเมื่อคู่รักมีปัญหากันแล้วท้ายที่สุดก็มักจะไปจบที่การเลิกรากันทั้งนั้นเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่ไหนที่ทะเลาะกับคนรักบ่อยๆเราว่าคุณต้องมาติดตามเราสักหน่อยแล้วล่ะเพราะในวันนี้เรามีวิธีรบเร้ากับแฟนให้รักกันมากกว่าเก่ามาฝากกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราตามไปดูกันเลยดีกว่านะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่าต่อให้คุณจะมีปัญหากันอีกกี่ครั้งยังไงก็ไม่มีทางเลิกกันไปแน่นอน
ข้อหนึ่ง ปรับคำพูดใหม่ซะ เมื่อคุณรบเร้ากับคู่รักของคุณจนไม่ได้ดูคลิปหลุดด้วยกันนั้นคุณก็ควรปรับคำพูดให้มันดีสักหน่อยและที่สำคัญไปกว่านั้นคือต้องรักษาน้ำใจอีกฝ่ายด้วยนะเพราะถ้าเมื่อไหร่ที่คุณพูดด้วยความโมโหนั้นบอกเลยว่านี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณถึงขั้นแตกหักเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณมีปัญหาหรือรบเร้ากันแต่ไม่ได้อยากเลิกกันไปนั้นแนะนำว่าให้เลือกใช้คำพูดดีๆต่อกันจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยยืดความสัมพันธ์ของพวกคุณให้มันยาวนานมากกว่าเดิมแล้วล่ะ
ข้อสอง ไม่ควรดราม่า หากคุณมีเรื่องให้รบเร้ากันก็อย่าได้ทำให้เรื่องเล็กๆให้มันใหญ่ขึ้นมาเชียวล่ะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่ามันจะทำให้ทุกๆอย่างแย่ลงกว่าเดิมได้นั่นเองหรือมันอาจจะทำให้พวกคุณไม่ได้ดูคลิปหลุดด้วยกันเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คู่ของคุณจะมีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นหากมีปัญหาอะไรกันก็พยายามอย่าดราม่าหรือทำเรื่องเล็กให้มันกลายเป็นเรื่องใหญ่จะดีกว่านะเพราะไม่เช่นนั้นเราว่าคุณคงไม่ได้ดูคลิปหลุดด้วยกันอีกต่อไปแน่
ข้อสาม ให้เงียบๆเอาไว้ ถ้าการที่คุณพูดไปแล้วมันไม่ได้ช่วยให้เรื่องมันดีขึ้นทั้งยังทำให้มีผลเสียจนคุณเลิกดูคลิปหลุดกันไปนั้นอีกทางนึงที่จะช่วยคุณได้เมื่อคุณมีปัญหากันก็คือการควบคุมสติอารมณ์ของตัวเองด้วยความเงียบเนี่ยแหละซึ่งเราอยากให้คุณลองไตร่ตรองให้ดีดูนะว่าคำที่จะพูดออกไปนั้นมันจะทำให้เขาหรือคุณเสียใจมากกว่าเดิมรึเปล่าซึ่งถ้ามันใช่คุณก็ควรที่จะเงียบและรอให้ทุกอย่างดีขึ้นก่อนจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นจากสถานการณ์ที่แย่อยู่แล้วนั้นมันอาจจะรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้แถมนอกจากนี้การที่คุณใช้ความเงียบหรือควบคุมสติตัวเองให้ได้ก่อนมันยังทำให้คุณคิดอะไรได้มากขึ้นอีกด้วยนะและเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องเลิกกันแล้ว