ควรทำยังไงดีให้เสร็จกิจไปพร้อมๆกันเมื่อขึ้นเตียงรัก

เราว่าคำถามที่ว่าทำยังไงถึงจะเสร็จไปด้วยกันน่าจะคือคำถามยอดนิยมสำหรับคู่รักไปแล้วล่ะนั่นก็เพราะว่ามันคือปัญหาที่เหล่าคู่รักมักพบได้บ่อยเมื่อมีคนใดคนหนึ่งเสร็จล่วงหน้าไปก่อนแต่อีกฝ่ายยังไปไม่ถึงไหนนั่นแหละซึ่งโดยส่วนมากแล้วก็จะเป็นพวกผู้ชายซะมากกว่าที่เป็นฝ่ายเสร็จไปและสาวๆก็ตามมาทีหลังแถมบางครั้งพวกเธออาจจะแกล้งเสร็จอีกด้วยดังนั้นเราว่าหมดเวลาที่คุณจะเพิกเฉยต่อเรื่องนี้แล้วหันมาแก้ปัญหาแล้วล่ะเพราะฉะนั้นมาดูกันหน่อยสิว่ามันจะทำอย่างไรได้บ้างที่คู่รักจะสามารถเสร็จกิจไปพร้อมๆกันได้เหมือนในหนังเอ็กเลียหีแล้วเย็ดเล่นท่าโดยที่อีกฝ่ายไม่ล่วงไปก่อนเอาล่ะทางที่ดีไปดูกันก่อนเลยดีกว่านะ
1.เมื่อหนุ่มๆจะเสร็จให้จับมันขึ้นมาซะ หากหนุ่มๆมีท่าทีว่าจะไปถึงจุดนั้นเหมือนในหนังเอ็กเลียหีแล้วเย็ดเล่นท่าแล้วแต่ฝ่ายสาวๆยังไม่ทันไปไหนเลยนั้นเราอยากแนะนำว่าให้หนุ่มๆชักน้องชายขึ้นมาก่อนเพื่อนเป็นการพักยกไม่ให้เสร็จไวมากจนเกินไปและเพื่อให้เลือดของน้องชายได้ไหลเวียนสักชั่วครู่แล้วหลังจากนั้นหนุ่มๆก็ค่อยสอดใส่เข้าไปใหม่ที่สำคัญต้องขยับเบาๆนั่นก็เพื่อรอให้สาวๆใกล้ไปถึงจุดนั้นพร้อมกันกับคุณด้วยยังไงล่ะซึ่งการทำแค่นี้มันก็ช่วยให้ทั้งหนุ่มๆและหญิงสาวสามารถเสร็จพร้อมกันได้แล้ว
2.ใช้ท่าที่สาวๆถูกใจ ในเมื่อส่วนมากสาวๆคือคนที่เสร็จหลังหนุ่มๆเสมอและต้องได้รับการปลุกเร้าที่ถึงจุดเสียวจริงๆจึงจะทำให้พวกเธอสุขสมได้เพราะงั้นทางที่ดีเราว่าการให้สาวๆเป็นฝ่ายควบคุมเกมรักในครั้งนั้นโดยเลือกท่าที่เธอถูกใจเพียงเท่านี้โอกาสที่ทั้งสองฝ่ายจะเสร็จพร้อมกันมันก็มีสูงมากเลยทีเดียวอีกอย่างมันยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับการร่วมรักที่เร่าร้อนราวกับในหนังเอ็กเลียหีแล้วเย็ดเล่นท่าในตอนนั้นไม่น้อยอีกด้วย
3.ไม่ควรรีบมากไป หากทั้งคุณและสาวๆอยากที่จะเสร็จไปด้วยกันเหมือนในหนังเอ็กเลียหีแล้วเย็ดเล่นท่านั้นหนุ่มๆก็ควรจะเริ่มบทรักในครั้งนั้นให้มันช้าๆห้ามเร่งรีบเด็ดขาดแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยๆสอดใส่น้อง ๆเข้าไปแทนที่จะทำมันแรงๆเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากจะทำให้ไม่เสร็จไปพร้อมกันแล้วมันยังทำให้สาวๆรู้สึกบาดเจ็บได้มากขึ้นอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากสาวๆของคุณเสร็จยากทางที่ดีก็ควรเริ่มช้าๆอย่าเร่งรีบและเน้นไปที่การเล้าโลมให้หนักหน่วงขึ้นจะดีกว่าเพราะมันจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของสาวๆที่เสร็จช้าให้รู้สึกพร้อมในการร่วมรักและทำให้พวกเธอเสร็จไวมากขึ้นซึ่งแค่เพียงเท่านี้นั้นเราว่าการไปถึงจุดสุดยอดของสาวๆดั่งในหนังเอ็กเลียหีแล้วเย็ดเล่นท่าก็จะสำเร็จลุล่วงได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะ