ยกระดับความฟินให้การทำรักด้วยการใช้มือกัน

การที่คุณใช้มือกับการทำรักคือสิ่งที่ดีๆและช่วยให้ภารกิจรักนั้นเสียวกว่าเพิ่มเยอะเลยล่ะอีกทั้งยังเป็นที่นิยมในหมู่หนังเอ็กอีกด้วยซึ่งการใช้มือในการเล้าโลมเจ้าน้องชายเนี่ยส่งผลให้หนุ่มๆเกิดความรู้สึกสยิวเป็นอย่างมากและก็นับว่าเป็นเรื่องที่ทำให้เซ็กส์สนุกมากขึ้นอีกด้วยเพราะงั้นเราว่าสาวๆควรมาดูสักหน่อยแล้วว่าคุณจะสามารถใช้มือในการยกระดับความแซ่บให้การร่วมรักร้อนแรงได้อย่างไรบ้างเอาล่ะและถ้าหากสาวๆคนไหนอยากรู้ถึงการใช้มือให้เป็นประโยชน์กับการร่วมรักแล้วนั้นงั้นเรามารับชมไปด้วยกันเลยดีกว่านะรับรองว่าความเผ็ดมันจะต้องเกิดกับคู่คุณอย่างแน่นอน
1.การใช้มือเริ่มต้นบทรัก ถ้ารู้แล้วว่ายังไงคุณก็จะมีการจัดหนักดั่งในหนังเอ็กกันแน่ๆแนะนำว่าให้คุณลองใช้มือชโลมไปบนเรือนร่างเขาดูซึ่งคุณจะต้องใช้มือนั้นกำเจ้าโลกของเขาไว้ให้แนบแน่นและจากนั้นก็รูดมันขึ้นลงให้สุดไปเรื่อย ๆเพียงเท่านี้มันก็สามารถกระตุ้นระดับความเสียวซ่านให้เขาก่อนที่จะไปเริ่มต้นบทรักอันเร่าร้อนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะหรือถ้าจะให้มันดีกว่านี้ก็ควรใช้การออรัลเซ็กส์เข้ามาร่วมด้วยโดยการเอาเจ้าโลกเข้าปากไปแล้วใช้มือหนึ่งรูดตรงโคนไปพร้อมๆกันเท่านี้ก็ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ได้ดีเยี่ยมสุดๆเลยล่ะ
2.เอามือไปนวดเขา เราว่าแค่เริ่มต้นบทรักกับมือมันคงไม่พอเท่าใดเพราะถ้าจะให้ยิ่งไปกว่านั้นควรมีบทนวดเข้ามาร่วมด้วยโดยเฉพาะการนวดน้ำมันที่จะขาดไม่ได้เลยหากมีการร่วมรักสุดร้อนแรงราวกับในหนังเอ็กเกิดขึ้นเพราะงั้นก่อนที่จะไปจัดหนักกันแบบหนังเอ็กก็ควรเอามือไปชโลมน้ำมันแล้วให้คุณลูบไล้ไปตามน้องชายเบาๆจนสุดโคนน้องชายจากนั้นก็เพิ่มแรกไปเรื่อย ๆบอกเลยว่าแค่นี้ก็สามารถกระตุ้นความเสียวให้หนุ่มๆได้อย่างมากเลยล่ะดังนั้นสำหรับใครที่อยากเพิ่มความแซ่บให้กับเตียงรักคุณลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูนะรับรองว่าความเสียวจะต้องมาเยือนคุณแน่นอน
3.การใช้มือเล่นกับตนเอง หากคุณจะให้เขาเสียวจนหยุดไม่อยู่นั้นก็ควรให้มือเพิ่มความเสียวให้ตนเองด้วยโดยเริ่มจากการใช้มือลูบไล้ไปที่น้อง ๆจากนั้นก็ใช้มืออีกข้างสอดเข้าไปในน้องสาวพร้อมกับดึงเข้าดึงออกซึ่งเราเชื่อเลยว่าเมื่ออีกฝ่ายได้เห็นเช่นนั้นเขาจะหยุดอารมณ์ไม่ได้และรีบกระโจนเข้าหาคุณอย่างแน่นอนและที่ดีไปกว่านั้นคือมันยังช่วยให้คุณสามารถไปถึงจุดสุดยอดที่คุณใฝ่ฝันดั่งในหนังเอ็กได้เร็วกว่าเดิมด้วยเพราะฉะนั้นทราบเช่นนี้แล้วหากมีการร่วมรักครั้งถัดไปก็อย่าลืมที่จะใช้มือกับน้องสาวด้วยนะ