ชีวิตคู่ยืนยาวแน่นอนถ้าคุณใช้วิธีนี้

                     คุณก็รู้ดีว่าวันเวลาการคบใครสักคนมันต้องหมุนเวียนต่างกันไปอยู่แล้วทั้งการใช้ชีวิตและแนวคิดหรือการแลกความเห็นกันรวมถึงตอนที่ต้องเลือกอะไรสักอย่างที่ทำให้เป็นปัญหาเล็กน้อยขึ้นมาก็ด้วยแต่อันที่จริงแล้วคนเรารักกันแถมดูหนังเอวีญี่ปุ่นด้วยกันอยู่ทุกวันยังไงก็ต้องมีความประนีประนอมให้กันอยู่แล้วไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามเพราะงั้นถ้าพวกคุณอยากคบและรักกันไปนานๆวันนี้เราก็เลยมีเรื่องง่ายๆให้พวกคุณทำกันบอกเลยว่านอกจากจะสบายใจแล้วมันยังช่วยรักษาความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ให้ยืนยาวได้ด้วยเอาล่ะมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างคุณก็คงต้องรีบตามเรามาดูแล้วล่ะ

ข้อหนึ่ง รีบเคลียร์ให้ลงตัวทุกครั้งที่ไม่พอใจกัน หลายคนที่คบกันนานๆแต่ดันต้องมาเลิกนั่นทำให้คุณต้องคิดแล้วนะว่าสาเหตุอะไรกันที่ทำให้คนเราเลิกกันได้ซึ่งจากที่สังเกตส่วนมากก็เป็นเพราะปัญหาเล็กๆที่ไม่ได้เคลียร์กันให้ถูกต้องเนี่ยแหละหรือบางทีไม่ชอบอะไรที่เขาทำก็ดันเลือกที่จะไม่พูดและยับยั้งอารมณ์ของตัวเองเอาไว้เพียงเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรแต่คุณเชื่อไหมว่าเรื่องเล็กๆเหล่านี้แหละที่มันจะสะสมไปเรื่อย ๆจนเมื่อถึงวันที่ทนกันไม่ได้สุดท้ายกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตดังนั้นมีอะไรรีบเคลียร์ตั้งแต่ยังดูหนังเอวีญี่ปุ่นกันเนิ่น ๆดีกว่า

ข้อสอง ห้ามเปิดโอกาสให้คนอื่น อันนี้ถือว่าสำคัญมากเลยถ้าคุณยังคบกันเพราะทุกคู่มันก็จะต้องมีช่วงที่เปราะบางและไม่พอใจกันทั้งนั้นซึ่งขอพูดเอาไว้เลยนะว่าต่อให้ช่วงเวลานั้นจะไม่อยากดูหนังเอวีญี่ปุ่นด้วยกันสักแค่ไหนก็อย่าได้เปิดโอกาสให้คนอื่นง่ายๆเด็ดขาดเพราะมันเป็นไปได้ว่าคนที่เข้ามาในช่วงที่คุณกำลังอ่อนแอนั้นเขาจะเข้าใจคุณมากกว่าคนอื่นๆรวมไปถึงคนรักของคุณด้วยซึ่งมันอาจจะนำมาสู่เรื่องของมือที่สามได้ดังนั้นถ้าอยากดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคนใหม่จริงๆก็ควรเคลียร์กับคนปัจจุบันให้จบก่อนดีกว่านะ

ข้อสาม อย่าหยาบคายเชียวล่ะ ความไม่พอใจของทุกคนนั้นมีไม่เท่ากันหรอกซึ่งบางคนโกรธแล้วก็อาจจะนิ่งมากก็ได้หรือกระทั่งบางคนก็หนีไปอยู่กับตนเองรวมไปถึงคนที่ใช้ความรุนแรงก็ด้วยเพราะงั้นเมื่อคุณรู้ตัวว่ากำลังอารมณ์ไม่ดีหรือโกรธจนไม่อยากดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับอีกฝ่ายก็ควรใช้เหตุผลก่อนเสมอแล้วถามตัวเองว่าโกรธเพราะอะไรหลังจากนั้นก็ค่อยหันหน้าเข้ามาคุยกันถึงปัญหาของเรื่องนี้ว่าสามารถแก้ได้มั้ยที่สำคัญห้ามใช้อารมณ์เป็นตัวตัดสินเด็ดขาดเพราะนอกจากจะทำร้ายคนที่คุณรักแล้วทุกอย่างอาจจะพังลงก่อนที่คุณจะล่วงรู้ความจริงก็ได้นะ