ทำอย่างไรเมื่อผมของเราไม่ดก ไม่ดำเงา ไม่แข็งแรง

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาพูดถึง การดูแลเส้นผม ให้ดกให้ดำเงาและแข็งแรงให้เหมือนกับดาราคลิปโป๊ ปัญหาของเส้นผมมีอยู่มากมายหลายชนิดเช่นผมร่วง ผมบาง ผมแข็งกระด้างเหมือนไม้กวาด ผมแตกปลาย มีขี้รังแค   มีผมหงอก  ปัญหาเหล่านี้เกิดจากเพราะขาดวิธีการดูแลเส้นผมอย่างถูกวิธีเส้นผมมีส่วนสำคัญในการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเรา ให้มีความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าอยากมีผมที่สุขภาพดีเหมือนกับดาราคลิปโป๊ เราจะมาบอกวิธีการดูแลรักษาผมให้แข็งแรงเหมือนกันดาราคลิปโป๊กันค่ะ เคล็ดลับง่ายๆ คือการกินอาหารที่ดีที่มีประโยชน์​ต่อสุขภาพควรเลือกอาหารการกินให้ครบ5หมู่ เพราะอาหารที่มีประโยชน์​มีส่วนในการช่วยดูแลเส้นผมของเราให้แข็งแรงเงางาม หรือกินอาหารที่เหมาะกับร่างกายของตัวเองเป็นวิธีการของดาราคลิปโป๊ส่วนใหญ่ทำตามกันและการดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อวัน การดื่มน้ำเปล่าควรจะดื่มน้ำเปล่าให้ ถึง 6-8 แก้วต่อวัน จะช่วยป้องกันเส้นผม ที่มีอาการ เปราะบางอ่อนแอ และกินผักผลไม้ ธัญพืช หรือกินพวกปลาแซลมอน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมต่างๆจะช่วยทำให้ผมของเรามีสุขภาพที่ดีได้ด้วยเช่นกัน และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติเช่นพวกน้ำมะนาวน้ำมะพร้าวเป็นต้น การดูแลเส้นผม ก็ใช้แชมพูสูตรอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ พร้อมครีมนวดที่เหมาะกับหนังศีรษะ​ของเราหรือหาใช้พวกแชมพูครีมนวดสมุนไพร​ธรรมชาติ​ต่างๆที่เหมาะกะหนังศรีษะ​ของเรา และไม่ควรทำสารเคมีต่างๆเช่น ย้อมสีผม ฟอกสีผม เป่าผม ดัดผม เพราะการทำสารเคมีในรูปแบบต่างนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมของเราแห้งเสียหยาบกระด้างได้ แล้วทำให้ผมของคุณอ่อนแอลงอย่างมาก และการใช้ความร้อน กับเส้นผมไปรอนานๆ จะทำร้ายผิวนอกของผมคุณ ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อเส้นผมของคุณอีกด้วย

การทาน้ำมันมะพร้าวที่เส้นผม จะทำให้ผมเรามีสุขภาพที่ดีและเงางามๆเพราะน้ำมะพร้าวมีส่วนผสมทำให้ผมของเรามีสุขภาพที่ดีและผมเสียจากสภาพแวดล้อม​ก็มีส่วนเพราะการที่ผมของเราโดนแดดแรงจัดๆโดนมรพิษ​ต่างๆจะทำให้ผมของเราเสียและอ่อนแอลงเช่นกันและก็กรรมพันธุ์​ของครอบครัวก็เป็นส่วนหนึ่งที่ กำหนดสภาพความแข็งแรงของเส้นผมได้ไม่ว่าคุณจะมีผมที่หนานุ่มสลวยสุขภาพดีก็สามารถ​มาจากกรรมพันธุ์ที่ส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่นก็เป็นได้

แค่สาวๆทำตามสิ่งที่กล่าวมาสาวก็จะมีสุขภาพผมที่เเข็งแรง เงางาม ดกดำ ไม่เแห้งกระด้างเหมือนไม้กวาด แค่นี้สาวๆก็จะมั่นใจเหมือนดาราคลิปโป๊ได้เลยค่ะ